HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 08.3910 6079

VIDEO CLIP
V-Art chia sẻ khó khăn đến bà con đồng bào Khmer xã Tân Đông, Tân Biên, Tây Ninh

Với vai trò là nhà tài trợ chính, sáng ngày 01/ 11/2014, Bà Hồ Anh Trúc Thủy Giám đốc V-Art phối hợp với Tổng cục an ninh I phía Nam đến thăm hỏi và tặng quà cho hơn 50 hộ gia đình Khơ me thuộc diện nghèo của xã, 10 xuất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi và 5 phần quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Ki ốt, ấp Xuối Dằm và ấp Tầm Phô thuộc xã Tân Đông huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh.

Chuyến đi thiện nguyện lần này đến với bà con và học sinh vùng sâu vùng xa giáp biên giới đã góp phần đem niềm vui, tiếng cười và tình yêu thương đến với bà con đồng bào nơi đây.

Tại buổi trao quà, đoàn đã thăm hỏi động viên chia sẻ và mong muốn bà con cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trong chuyến đi Giám đốc V-Art cùng Tổng cục an ninh I cũng đã đến dâng hương tại di tích Tiểu ban Bảo vệ chính trị (C51)- Ban An ninh Trung ương cục miền Nam, huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, V-Art Films luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các gia đình còn gặp nhiều khó khăn, những học sinh nghèo vượt khó... Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

  CÁC DỰ ÁN KHÁC:
Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng
V-ART FIilms nhận giải Phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2011
Latte